หน้าแรก Vendors HP Enterprise เปิดประสบการณ์การจัดเก็บข้อมูลระดับโลกด้วย HPE MSA Storage

เปิดประสบการณ์การจัดเก็บข้อมูลระดับโลกด้วย HPE MSA Storage

แบ่งปัน
HPE ช่วยเปิดประสบการณ์ด้านดิจิทัลระดับโลก ให้กับองค์กรธุรกิจขนาดกลางและเล็ก ด้วยผลิตภัณฑ์ HPE MSA Storage ซึ่งเป็นระบบจัดเก็บข้อมูลที่มีประสิทธิภาพสูง เน้นความเรียบง่าย และคุ้มค่ามากที่สุด ประกอบด้วยรุ่น MSA 1050, MSA 2050, MSA 2052
HPE MSA Storage ช่วยให้คุณสามารถเร่งการทำงานแอปพลิเคชันของคุณให้เร็วขึ้น ด้วยโมเดลที่หลากหลาย พร้อมให้ความสามารถในการทำงานมากกว่ารุ่นเดิมถึง 2 เท่า ในราคาที่เท่ากัน อีกทั้งรองรับการเติบโตได้ดีกว่าทั้งในปัจจุบัน และในอนาคต
นอกจากนั้นแล้วเราสามารถที่จะขยายระบบได้ตามความต้องการใช้งาน ตั้งแตเริ่มต้นไปจนถึงขนาดใหญ่ ให้ความคุ้มค่าในการลงทุน ลดปัญหาในเรื่องของการย้ายข้อมูลได้อย่างดี ช่วยให้ผู้ดูแลระบบไอทีบริหารจัดการได้ง่ายดายมากขึ้น
คุณสมบัติที่มาพร้อมกับ HPE MSA Storage มีเทคนิคขั้นสูงที่หลากหลาย อาทิ:
– จัดการระบบ Tiering แบบอัตโนมัติ
– มีระบบ Thin Provisioning
– ทำระบบสำรองข้อมูลระยะไกล
– และอื่นๆ อีกมากมาย
และด้วยตัวผลิตภัณฑ์นั้นสามารถติดตั้ง ใช้งาน และบำรุงรักษาได้ง่าย ทำให้คุณหรือองค์กรไม่จำเป็นต้องอาศัยประสบการณ์ด้านระบบจัดเก็บข้อมูลในระดับสูงก็สามารถทำงานได้ทันที
สำหรับคุณสมบัติอื่นๆ ที่น่าสนใจของ HPE MSA Storage นั้น ประกอบด้วยการที่ตัวผลิตภัณฑ์ได้มีการพัฒนาความสามารถให้ใช้งานกับแฟลช ให้ความพร้อมในการบริการมากถึง 99.999% และมีความยืดหยุ่นในการเชื่อมต่อกับโฮสต์ ไม่ว่าจะเป็น ไม่ว่าจะเป็น FC, iSCSI, และ SAS การใช้คอนโทรลเลอร์ SAN 4 พอร์ต และเปลี่ยนคอนโทรลเลอร์ได้ โดยไม่กระทบกับข้อมูลที่ออนไลน์อยู่
HPE MSA Storage ได้รับการยอมรับในระดับสากล และเป็นผู้นำในตลาดด้าน FC มากว่า 8 ปี พร้อมทั้งมีการติดตั้งใช้งานไปมากกว่า 5 แสนเครื่องทั่วโลกแล้ว นับเป็นการยืนยันความสามารถของผลิตภัณฑ์ที่ให้ประสิทธิภาพสูง เน้นความเรียบง่าย และคุ้มค่ามากที่สุด
สนใจสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ที่ตัวแทนฝ่ายขายหรือฝ่ายผลิตภัณฑ์ อินแกรม ไมโคร 02-012-2222 ต่อ 2411, 2412