หน้าแรก Data Center ซอฟต์แวร์ HPE Ezmeral เร่งความเร็ว และทำให้งานอนาไลติกกับ AI/ML เป็นเรื่องง่าย

ซอฟต์แวร์ HPE Ezmeral เร่งความเร็ว และทำให้งานอนาไลติกกับ AI/ML เป็นเรื่องง่าย

แบ่งปัน

HPE ได้ประกาศก้าวใหม่ที่สำคัญของแพลตฟอร์ม HPE Ezmeral Software ที่ออกแบบเพื่อช่วยให้องค์กรทั้งหลายใช้ประโยชน์จากข้อมูลได้ทั่วถึงทั่วโลก วางระบบวิเคราะห์ข้อมูลได้สเกลตามต้องการผ่านโซลูชั่นแบบ SaaS

ระบบนี้ออกแบบเพื่อการทำงานแบบไฮบริด แบบมัลติคลาวด์โดยเฉพาะ ซึ่ง HPE Ezmeral Software ได้ขยายความครอบคลุมความสามารถด้านดาต้าและอนาไลติกของ HPE GreenLake จาก Edge ไปถึงบนคลาวด์ พร้อมทั้งเป็นรากฐานสำคัญของการทำโปรเจ็กต์แมชชีนเลิร์นนิ่งและ AI

แม้จะมีความต้องการในตลาดที่อยากสร้างรายได้และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้ประโยชน์จากข้อมูลเพิ่มขึ้น แต่มีเพียง 24 เปอร์เซ็นต์ของข้อมูลองค์กรที่สร้างขึ้นในปี 2022 ที่ถูกนำมาใช้ในงานอนาไลติก หรือฟีดเข้าโหลดงาน AI/ML เพื่อเอามาใช้งานจริง

เหตุผลเพราะมีอุปสรรคมากมายที่เข้ามาท้าทายองค์กรทุกประเภททุกขนาด เริ่มตั้งแต่การแบ่งแยกข้อมูลกระจายบนหลายคลาวด์ กระจายคนละรูปแบบและแหล่งข้อมูล หรือการที่เลือกใช้ทูลและโหลดงานอนาไลติกหลายตัวเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพ ค่าใช้จ่าย และการสอดคล้องตามข้อกำหนดที่ตอบโจทย์

ไปจนถึงการที่โซลูชั่นบนพับลิกคลาวด์ให้เราควบคุมข้อมูลได้จำกัด แถมไม่สามารถคาดการณ์ค่าใช้จ่ายที่จะเกิดขึ้น และอาจโดนผูกขาดหรือล็อกกับผู้จำหน่ายรายใดรายหนึ่งทั้งเรื่องของแบรนด์และตัวข้อมูลเอง แถมหนีไปหาโอเพ่นซอร์สก็ไม่สามารถตอบความต้องการระดับองค์กรได้

HPE Ezmeral Software จึงเข้ามาเป็นแพลตฟอร์มสมบูรณ์แบบที่ให้ค่าใช้จ่ายที่ทำนายได้ชัดเจน มีความโปร่งใส ให้องค์กรมั่นใจที่จะพัฒนานวัตกรรมข้อมูลได้ทุกที่ ให้มุมมองหนึ่งเดียวทั่วทั้งมัลติคลาวด์ จัดการผ่านหน้าเดียวได้ทั่วโลก

อ่านเพิ่มเติมที่นี่ – HPE