หน้าแรก Cloud Fortify on Demand บริการความปลอดภัยผ่านคลาวด์ ! ลงทะเบียนใช้งานฟรี (ตัว Trial)

Fortify on Demand บริการความปลอดภัยผ่านคลาวด์ ! ลงทะเบียนใช้งานฟรี (ตัว Trial)

แบ่งปัน

Fortify on Demand เป็นบริการผ่านคลาวด์ที่ใช้งานได้ง่ายมาก เพียงเปิดหน้าเว็บบราวเซอร์แล้วล็อกอินเข้าพอทัลของเรา คุณไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ใดๆ เพิ่มเติมบนระบบของตัวเอง หรือแม้แต่จ้างทีมงานหรือจัดอบรมทีมทดสอบด้านความปลอดภัยอีก

ข้อมูลล็อกอินของคุณมีรหัสลูกค้าที่แยกต่างหากไม่เหมือนใคร จึงมั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณถูกจัดเก็บแยกออกจากลูกค้า Fortify on Demand รายอื่น

คุณยังสามารถตั้งค่าความปลอดภัยในการควบคุมการเข้าถึงเพิ่มเติมได้ ไม่ว่าจะเป็นการยืนยันตัวตนแบบสองปัจจัย, การจำกัดเฉพาะที่อยู่ไอพีที่ต้องการ, และการทำ Single Sign-On ผ่าน SAML

ข้อดีของ Fortify on Demand มีดังนี้

1. ใช้งานง่าย : ตั้งค่าใช้บริการความปลอดภัยแอพพลิเคชั่นได้เองอย่างรวดเร็วภายในไม่ถึงวัน ไม่ต้องลงทุนระบบโครงสร้างพื้นฐานหรือจ้างพนักงานดูแลเพิ่มเติม

2. เลือกติดตั้งได้อย่างยืดหยุ่น : รักษาความปลอดภัยผ่าน SDLC ได้ทั้งฝั่ง On-Premise, ใช้งานแบบออนดีมานด์, หรือทำพร้อมกันได้ทั้งคู่

3. ควบคุมคุณภาพบริการให้ตลอด : มีการอัพเดทชุดกฎต่างๆ พร้อมทั้งข้อมูลช่องโหว่ให้เป็นล่าสุดอยู่เสมอ: พร้อมคอยตรวจสอบผลการสแกน และลบผลบวกปลอมให้อย่างต่อเนื่อง

4. ให้ความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัย : ทุกผลการสแกนจะได้รับการตรวจสอบจากผู้เชี่ยวชาญ มีทีมงานคอยซัพพอร์ตให้ลูกค้าโดยเฉพาะกระจายทั่วโลก ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ลงทะเบียนใช้งานตัวทดลองได้ที่นี่