หน้าแรก News & Event อีเลคโทรลักซ์ เปิดตัวเครื่องซักผ้าฝาหน้ารุ่นใหม่ล่าสุด UltimateCare 900

อีเลคโทรลักซ์ เปิดตัวเครื่องซักผ้าฝาหน้ารุ่นใหม่ล่าสุด UltimateCare 900

แบ่งปัน

อีเลคโทรลักซ์ เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำระดับโลกจากสวีเดนเปิดตัวแคมเปญ FashionCare ต่อเนื่องเป็นปีที่สอง ปฏิวัติการซักผ้า เปิดประสบการณ์ใหม่แก่ผู้บริโภค แนะนำเครื่องซักผ้าฝาหน้ารุ่นใหม่ล่าสุดพร้อมกันสู่ตลาดในกลุ่มซีรีย์ผลิตภัณฑ์อัลติเมทแคร์ ได้แก่ อัลติเมทแคร์900 และ 800 ด้วยเทคโนโลยี SensorWash เอกสิทธิ์เฉพาะของอีเลคโทรลักซ์ที่ตรวจจับคราบสกปรกขั้นอัจฉริยะและปรับเวลาการซักโดยอัตโนมัติ จนมั่นใจได้ว่าซักสะอาดล้ำลึก และไม่ทำลายเนื้อผ้า รักษาสีสันให้สวยสดใส ซักได้บ่อยเท่าที่ต้องการ พร้อมแอปพลิเคชั่น Care Advisor ที่ให้คำแนะนำเกี่ยวกับโปรแกรมการซักและปริมาณผงซักฟอกที่เหมาะสมสำหรับผ้าและคราบสกปรกที่แตกต่างกัน

นายรัชตะ สุทธาพัฒน์ธานนท์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย จำกัด เปิดเผยว่าปัจจุบันผู้บริโภคให้ความสำคัญกับฟังก์ชั่นการใช้งาน คุณภาพของผลิตภัณฑ์ และความน่าเชื่อถือของแบรนด์ ในฐานะที่อีเลคโทรลักซ์เป็นผู้นำตลาดเครื่องซักผ้าฝาหน้าระดับพรีเมียมมาโดยตลอด ในปีที่ผ่านมาอีเลคโทรลักซ์มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องสอดคล้องกับสภาวการณ์เติบโตของตลาดเครื่องซักผ้าฝาหน้าที่มีแนวโน้มขยายตัวมากยิ่งขึ้น สะท้อนให้เห็นถึงความมั่นใจของผู้บริโภคในความสะอาดจากการซักด้วยเครื่องซักผ้าฝาหน้ามากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งการถนอมเนื้อผ้า และการประหยัดน้ำมากกว่าเครื่องซักผ้าฝาบนถึง 50 %

เพื่อตอกย้ำถึงการซักผ้าที่อ่อนโยน อีเลคโทรลักซ์ จึงได้จัดแคมเปญ FashionCare ต่อเนื่องเป็นปีที่สอง มุ่งเน้นแนวคิดที่คำนึงถึงผู้บริโภคในการถนอมเนื้อผ้าเป็นหลัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสวมใส่ชุดโปรดหรือชุดที่จำเป็นต้องใส่บ่อย ยิ่งซักหลายๆ ครั้งอาจทำให้สีผ้าซีดจางด้วยเหตุผลนี้อีเลคโทรลักซ์จึงพัฒนาเครื่องซักผ้ารุ่นล่าสุดขึ้นในกลุ่มผลิตภัณฑ์อัลติเมทแคร์ ซีรีย์ ที่มีนวัตกรรมเทคโนโลยีให้ความสะอาดล้ำลึก ถนอมเนื้อผ้าและรักษาสีสันให้สวยสดใสเหมือนใหม่อยู่เสมอ โดยอีเลคโทรลักซ์จับมือกับแฟชั่นดีไซเนอร์ชั้นนำ คุณพลพัฒน์ อัศวะประภา แห่งแบรนด์ ASAVA เป็นปีที่สองในฐานะแบรนด์ แอมบาสซาเดอร์ ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ถนอมผ้าของอีเลคโทรลักซ์ เพื่อร่วมกันพิสูจน์ความอ่อนโยนของเครื่องซักผ้าฝาหน้ารุ่นใหม่ล่าสุด อัลติเมทแคร์900 ในแคมเปญ “เครื่องซักผ้าของคนรักผ้า”

นายรัชตะ สุทธาพัฒน์ธานนท์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย

ผลิตภัณฑ์กลุ่มเครื่องซักผ้าเครื่องอบผ้า (Fabric Care) ได้รับการตอบรับที่ดีจากตลาดอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะความจุ 9 กิโลกรัมขึ้นไป คาดว่าการเปิดตัวเครื่องซักผ้าฝาหน้าและเครื่องอบผ้าในกลุ่มอัลติเมทแคร์ ซีรีย์ จะช่วยให้ผู้บริโภคได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ ในการซักผ้าและผลลัพธ์ที่สร้างความประทับใจ ส่งผลต่อการขยายตัวต่อการเติบโตของตลาดเครื่องซักผ้าฝาหน้ามากยิ่งขึ้น อีกทั้งสถานการณ์ฝุ่นละออง PM2.5 ทำให้การอบผ้าเป็นที่นิยมมากกว่าการตากผ้าทั่วไป อีเลคโทรลักซ์จึงตอบรับด้วยการเพิ่มรุ่นผลิตภัณฑ์ที่สอดคล้องกับความต้องการที่หลากหลาย นอกจากนี้ได้จัดแคมเปญขยายเวลารับประกันมอเตอร์เป็น 10 ปี เพื่อส่งเสริมการเติบโตในกลุ่มนี้ด้วย

นายพิเชษฐ์ ลิมปธนโชติ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ถนอมผ้า บริษัท อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า อีเลคโทรลักซ์แนะนำเครื่องซักผ้าเครื่องอบผ้าพร้อมกันสู่ตลาดเป็นกลุ่มซีรีย์ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ อัลติเมทแคร์900 และ 800 โดยรุ่นพรีเมียมที่สุดคือเครื่องซักผ้าฝาหน้ารุ่น “อัลติเมทแคร์900” นำเสนอประสบการณ์ใหม่ของการซักผ้าด้วยเทคโนโลยีอันชาญฉลาดที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของอีเลคโทรลักซ์ คือระบบ SensorWash ยกระดับการตรวจจับคราบสกปรก คราบผงซักฟอกตกค้าง หากพบว่ายังไม่สะอาดเพียงพอ จะสั่งขยายเวลาการซักและเพิ่มรอบการล้างน้ำโดยอัตโนมัติ เพื่อความสะอาดขั้นสุด รวมถึงเทคโนโลยี UltraMixTM ทำให้ผงซักฟอกละลายได้ดีก่อนฉีดเข้าไปในถังซัก ทั้งหมดนี้ทำให้การซักแม้ในน้ำอุณหภูมิปกติ แต่ได้ผลลัพธ์ความสะอาดเทียบเท่าการซักด้วยน้ำร้อนจึงไม่ทำลายเนื้อผ้า ช่วยให้สะอาดล้ำลึกและปกป้องรักษาสีของผ้าได้ดีกว่าเดิมถึง 40% จากการทดสอบหลังการซัก 52 ครั้ง* จึงมั่นใจได้ว่าชุดโปรดแม้สวมใส่บ่อย ผ่านไปเป็นปี สีสันสดใสดูเหมือนใหม่อยู่เสมอ

อีเลคโทรลักซ์ “อัลติเมทแคร์ 900” มาพร้อมแอปพลิเคชั่น Care Advisor ที่ให้คำแนะนำเกี่ยวกับโปรแกรมการซักและปริมาณผงซักฟอกที่เหมาะสมสำหรับผ้าและคราบสกปรกที่แตกต่างกัน ยิ่งไปกว่านั้น ด้วยการรับรอง Woolmark Blue Certification ทำให้มั่นใจได้ว่าเสื้อผ้าขนสัตว์จะได้รับการดูแลอย่างทะนุถนอมที่สุดอีกด้วย ขณะนี้เครื่องซักผ้าอัลติเมทแคร์900 รุ่น EWF1141AEWA ได้เริ่มวางจำหน่ายแล้วในราคา 39,990 บาท สนใจสอบถามและสัมผัสเทคโนโลยีอัจฉริยะนี้ได้ที่ร้านผู้แทนจำหน่ายและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

มาร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ของการซักและดูแลถนอมเสื้อผ้าไปอีกระดับ เพื่อให้ชุดโปรดของคุณดูเหมือนใหม่ได้ยาวนานยิ่งกว่า ข้อมูลเพิ่มเติมเข้าชมได้ที่ www.facebook.com/electroluxthailand หรือ www.electrolux.co.th