หน้าแรก Vendors Cisco ซิสโก้เปิดตัวนวัตกรรมขับเคลื่อนกลยุทธ์คลาวด์ซีเคียวริตี้รูปแบบใหม่

ซิสโก้เปิดตัวนวัตกรรมขับเคลื่อนกลยุทธ์คลาวด์ซีเคียวริตี้รูปแบบใหม่

แบ่งปัน

ซิสโก้ ผู้นำด้านระบบเครือข่ายและระบบรักษาความปลอดภัยสำหรับองค์กร เปิดเผยการวางแผนแพลตฟอร์มคลาวด์ระดับโลกที่เชื่อมต่อองค์กรทุกขนาด ทุกรูปแบบอย่างปลอดภัย โดยซิสโก้กำลังออกแบบ Cisco Security Cloud ให้เป็นแพลตฟอร์มที่เปิดกว้างที่สุดในอุตสาหกรรม ทำหน้าที่ปกป้องอีโคซิสเต็มส์ของไอทีทั้งหมดโดยไม่ต้องล็อกอินพับลิคคลาวด์

จีทู พาเทล รองประธานบริหารและผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายระบบรักษาความปลอดภัยและการทำงานร่วมกันของซิสโก้ กล่าวว่า “ด้วยความซับซ้อนของการทำงานแบบไฮบริด การเร่งการนำคลาวด์มาใช้อย่างต่อเนื่อง และแลนด์สเคปภัยคุกคามที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว องค์กรต่างๆ กำลังมองหาพันธมิตรที่น่าเชื่อถือได้เพื่อช่วยให้พวกเขามีความยืดหยุ่นด้านการรักษาความปลอดภัย เราเชื่อว่าซิสโก้อยู่ในตำแหน่งที่มีคุณสมบัติพิเศษเฉพาะตัวเนื่องด้วยสเกล ความหลากหลายของโซลูชัน และโมเดลธุรกิจคลาวด์แบบเป็นกลาง (Cloud Neutral) ที่ตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจ ซิสโก้ได้ส่งมอบวิสัยทัศน์ด้านแพลตฟอร์มคลาวด์ และเราก็รู้สึกตื่นเต้นที่จะเพิ่มขีดความสามารถของนวัตกรรมของเราอย่างรวดเร็วเพื่อให้เป็นไปตามวิสัยทัศน์ของ Cisco Security Cloud”

Security Cloud จะให้ประสบการณ์แบบบูรณาการในการเชื่อมต่อผู้คนและอุปกรณ์เข้ากับแอปพลิเคชันและข้อมูลอย่างปลอดภัยในทุกๆ ที่ ด้วยการจัดการแบบครบวงจร (Unified Management) แพลตฟอร์มแบบเปิดนี้จะให้ความสามารถในการป้องกันภัยคุกคาม การตรวจจับ การตอบสนอง และการแก้ไขปัญหาในขอบเขตที่กว้างขึ้นได้

ซิสโก้ได้ดำเนินการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อมุ่งสู่คลาวด์ซีเคียวริตี้มาระยะหนึ่งแล้ว และจะอัปเดทความก้าวหน้าของการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ ภายใต้กลุ่มผลิตภัณฑ์ซีเคียวริตี้

//////////////////

สมัครสมาชิก Enterprise ITPro เพื่อรับข่าวสารด้านไอที