หน้าแรก Vendors Aruba Networks 6 ความสามารถเด่นของ Access Switch ในตระกูล Aruba CX Series

6 ความสามารถเด่นของ Access Switch ในตระกูล Aruba CX Series

แบ่งปัน

Access Switch ที่ดีจะช่วยให้องค์กรธุรกิจสามารถเดินหน้าต่อไปได้อย่างไม่สะดุดติดขัด ผู้ใช้งานทำการเชื่อมต่อเครือข่ายได้ด้วยประสบการณ์ที่ดี และเปิดรับต่อนวัตกรรมใหม่ๆ ได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้องลงทุนอัปเกรดระบบเครือข่ายบ่อยๆ

ในบทความนี้เราก็จะพาทุกท่านไปรู้จักกับความสามารถอันโดดเด่นที่มีเฉพาะใน Aruba CX Series ซึ่งเป็น Access Switch มากความสามารถจาก Aruba กัน

สำหรับ Aruba นั้น Aruba CX Series คืออุปกรณ์ Access Switch ที่ออกแบบมาสำหรับรองรับโลกในยุค Edge-to-Core-to-Cloud ได้อย่างเต็มตัว และมีความสามารถทั้งสามประการข้างต้นอย่างครบถ้วน เพื่อให้องค์กรธุรกิจสามารถเลือกใช้เพื่ออัปเกรดระบบเครือข่ายและรองรับต่อนวัตกรรมแห่งอนาคตได้ทันที

ไม่เพียงแต่ความสามารถพื้นฐานเพื่อรองรับนวัตกรรมอันหลากหลายและการออกแบบระบบ Edge Networking ได้อย่างมีประสิทธิภาพเท่านั้น แต่ Aruba CX Series ยังมาพร้อมกับความสามารถที่โดดเด่นไม่เหมือนใครอีก 6 ประการ ดังนี้

1. Always-on PoE (Power over Ethernet)
2. VRF (Virtual Routing and Forwarding)
3. VXLAN with MP-BGP EVPN
4. VSX (Virtual Switching Extension) Live Upgrades
5. Dynamic Segmentation
6. One Touch Switch Provisioning

อีกหนึ่งความสามารถที่เป็นประโยชน์ทั้งสำหรับผู้ดูแลระบบเครือข่ายมือใหม่และผู้ที่มีประสบการณ์ Aruba CX Series นี้สามารถทำการติดตั้งใช้งานครั้งแรกได้อย่างง่ายดายผ่าน Mobile Application ที่มีชื่อว่า Aruba CX ทำให้ผู้ดูแลระบบเครือข่ายไม่ต้องใช้ CLI อีกต่อไป อีกทั้งยังสามารถตรวจสอบการทำงานและการตั้งค่าของอุปกรณ์เครือข่ายได้ผ่าน Mobile Application เดียวกันนี้อีกด้วย