หน้าแรก Cloud Arcserve ช่วยปกป้องข้อมูล ป้องกันแรนซั่มแวร์ และสร้างความแข็งแกร่งให้ธุรกิจ

Arcserve ช่วยปกป้องข้อมูล ป้องกันแรนซั่มแวร์ และสร้างความแข็งแกร่งให้ธุรกิจ

แบ่งปัน

แรนซั่มแวร์ได้กลายเป็นความเสี่ยงที่ร้ายแรงที่สุดสำหรับธุรกิจ เห็นได้จากสถิติที่คาดว่าจะมีการโจมตีเกิดขึ้นทุกๆ 11 วินาทีภายในปี 2021 ดังนั้นถึงเวลาแล้วที่ต้องรับมืออย่างจริงจัง

Arcserve ถือเป็นโซลูชั่นหนึ่งเดียวที่เข้ามาจัดการกับการโจมตีทางไซเบอร์ทั้งหลาย โดยเฉพาะแรนซั่มแวร์ โดยไม่เพิ่มความซับซ้อนของระบบความปลอดภัยทางไซเบอร์และยุทธศาสตร์การปกป้องข้อมูลที่มีอยู่

ทำให้คุณได้การปกป้องเชิงรุกหลายลำดับชั้น ที่สร้างเสถียรภาพร่วมกับประสิทธิภาพการทำงานของระบบไอทีไปพร้อมกัน

ระบบป้องกันที่ครอบคลุมตั้งแต่หน้าด่านไปจนถึงระบบเบื้องหลัง ออกแบบให้เหมาะกับธุรกิจคุณโดยเฉพาะ

การปกป้องโครงสร้างพื้นฐานของคุณจากอันตรายทางไซเบอร์ ข้อมูลรั่วไหล และการเกิดดาวน์ไทม์นั้นค่อนข้างยาก โดยเฉพาะการใช้หลายยุทธศาสตร์การจัดการ มีหลายกระบวนการ ใช้ผู้ให้บริการหลายราย มี SLA หลายฉบับ รวมไปถึงการมีทีมงานซัพพอร์ตหลายทีมด้วยกันย่อมสร้างความซับซ้อนจนนำไปสู่การเกิดช่องโหว่ด้านความปลอดภัย และเผยจุดอ่อนที่นำไปสู่ความเสี่ยงต่อข้อมูลได้

แต่ระบบปกป้องข้อมูลและป้องกันแรนซั่มแวร์ของ Arcserve ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการด้านไอทีในปัจจุบัน โดยแก้ปัญหาการที่ต้องใช้หลายผลิตภัณฑ์แยกกัน พร้อมทั้งให้ความสามารถในการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ ร่วมกับการสำรองการทำงาน และกู้คืนระบบ (DR) อย่างครอบคลุม

ด้วยระบบที่ผสานเป็นหนึ่งเดียวอันทรงพลัง จะเป็นปราการทั้งด่านแรกไปจนถึงด่านสุดท้าย ปกป้องคุณจากการโจมตีทางไซเบอร์และการสูญหายของข้อมูล จนอุ่นใจได้ว่าไม่มีภัยอะไรจะมาคุกคามธุรกิจของคุณได้

ผสานการปกป้องทั้งข้อมูลและระบบคอมพิวเตอร์ ครอบคลุมทั้งภายในองค์กร บนคลาวด์ หรือแม้แต่แพลตฟอร์ม SaaS

โซลูชั่นด้านความปลอดภัย “Arcserve Solutions” จาก Sophos
จะช่วยเป็นปราการด่านแรก และปราการด่านสุดท้ายให้คุณ โดยเริ่มต้นตั้งแต่

1. ตรวจจับและป้องกัน

ปกป้องข้อมูลที่สำรองไว้ด้วย Sophos Intercept X Advanced ระบบความปลอดภัยทางไซเบอร์ล้ำสมัยที่ใช้เครือข่ายการรับรู้ด้วยเทคโนโลยี Deep Learning เพื่อตรวจจับมัลแวร์ทั้งที่รู้และไม่รู้จักโดยไม่ต้องพึ่งพาข้อมูลซิกเนเจอร์

2. ตอบสนอง

คอยตอบสนองและกำจัดอันตรายให้อย่างรวดเร็วด้วย CyptoGuard และ WipeGuard ซึ่งเป็นระบบวิเคราะห์เชิงพฤติกรรมสำหรับหยุดยั้งแรนซั่มแวร์และการโจมตีโครงสร้างการเก็บข้อมูลที่ไม่เคยพบมาก่อนได้

3. ปกป้อง

ติดตั้งระบบแบ๊กอัพที่รักษาความถูกต้องของข้อมูลด้วยฟีเจอร์ปกป้องข้อมูลผ่านอิมเมจแบบ Heterogenous ที่สร้างความปลอดภัยแก่ข้อมูลทั้งที่อยู่ภายในองค์กร บนคลาวด์ และแพลตฟอร์ม SaaS ปกป้องจากอันตรายภายนอก ภัยพิบัติครั้งใหญ่ ความผิดพลาดจากน้ำมือมนุษย์ หรือไฟดับกระทันหัน

4. กู้คืนระบบกลับสู่ภาวะปกติ

โดยสามารถนำระบบสำรองทั้งแบบกายภาพและเวอร์ช่วลมาใช้แทนได้ ทั้งที่ไซต์งานและพื้นที่ภายนอก หรือแม้แต่บนพับลิกและไพรเวทคลาวด์ เรียกได้ว่ากำจัดทั้งอันตราย และป้องกันการสูญหายของข้อมูลรวมไปถึงป้องกันดาวน์ไทม์ไปได้พร้อมกัน

ผสานการทำงานจากหลายเทคโนโลยีเป็นหนึ่งเดียว จากทั้ง Arcserve และ Sophos

การเตรียมความพร้อมด้านไซเบอร์นั้นจำเป็นต้องมีระบบที่ชาญฉลาดแต่ใช้งานได้ง่าย จึงเป็นที่มาของเทคโนโลยีล้ำสมัยที่เป็นการจับมือกันระหว่างระบบ Arcserve Unified Data Protection (UDP) และ Sophos Intercept X Advanced ที่ทำงานผสานกันได้เป็นอย่างดีเพื่อลดความซับซ้อน, ยกระดับคุณภาพตาม SLA, ลดความเสี่ยงการโจมตีทางไซเบอร์หรือข้อมูลสูญหายได้

โซลูชั่น Arcserve ที่สนับสนุนด้วยเทคโนโลยีจาก Sophos

ปกป้องโครงสร้างพื้นฐานของคุณแบบครบวงจรด้วยโซลูชั่นที่ออกแบบมาเพื่อผสานการปกป้องทั้งทางไซเบอร์และข้อมูลของคุณที่ครอบคลุมทั้งภายในองค์กร บนคลาวด์ และโหลดงานบน SaaS

การรักษาความปลอดภัยและปกป้องเซิร์ฟเวอร์ที่ตั้งภายในองค์กร (On-Premise)
Arcserve Appliances Secured by Sophos ถือเป็นตัวเลือกชั้นนำสำหรับผู้ที่ทำงานด้านไอทีที่ต้องการมองหาโซลูชั่นครบวงจร มีอินเทอร์เฟซกลางสำหรับสำรองการทำงานทั้งโปรเซส ทูล และโครงสร้างพื้นฐาน เป็นระบบในอุดมคติที่รวมเอาความสามารถในการปกป้องสตอเรจ, โปรเซสบนเซิร์ฟเวอร์, เครือข่าย, ฮาร์ดแวร์, บริการบนคลาวด์, การปกป้องทั้งทางไซเบอร์และข้อมูลเข้าด้วยกัน ที่ติดตั้งได้อย่างรวดเร็วไม่ถึง 15 นาที

นอกจากความสามารถที่ได้จากการผสานการทำงานดังกล่าวแล้ว ยังมีจุดเด่นอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น:
• การปกป้องทางไซเบอร์ด้วยเทคโนโลยี AI
• การกู้คืนระบบ Bare Metal และเวอร์ช่วลแมชชีนได้ในทันที
• สแตนบายแบบเวอร์ช่วลได้ทั้งบนระบบปัจจุบันและจากระยะไกล
• กู้คืนข้อมูลแอพพลิเคชั่นได้แบบทั้งหมดและเฉพาะส่วนที่ต้องการ
• ทำ DR ได้ทั้งบนแอพพลายแอนซ์และออฟไซต์ ทั้งบนพับลิกและไพรเวทคลาวด์
• ทำ Dedupplication ได้ถึง 1:20
• ให้ความจุสำหรับใช้งานได้ถึง 504TB ต่อแอพพลายแอนซ์ พร้อมทั้งพื้นที่สำรองข้อมูลมากถึง 6PB ที่จัดการได้ผ่านอินเทอร์เฟซกลางเดียวกัน
• ให้ความช่วยเหลือด้านฮาร์ดแวร์ที่ไซต์งานได้อย่างรวดเร็วภายใน 4 ชั่วโมง

รักษาความปลอดภัยและปกป้องโหลดงานบนคลาวด์

Arcserve UDP Cloud Hybrid Secured by Sophos เป็นบริการที่จัดการให้อย่างเต็มรูปแบบที่เข้ามาเติมเต็ม Arcserve UDP ทั้งแบบซอฟต์แวร์และแอพพลายแอนซ์ ยกระดับการสำรองการทำงานบนคลาวด์ให้ล้ำสมัยกว่าเดิม ผสานความสามารถทั้งด้านความปลอดภัย การปกป้อง และการรักษาข้อมูลไว้ในระบบหนึ่งเดียว

นอกจากจุดเด่นที่ได้จากการผนึกกำลังดังกล่าวแล้ว ยังมีความสามารถอีกหลายด้าน เช่น:
• การปกป้องทางไซเบอร์ด้วยเทคโนโลยี AI
• สำรองการทำงานได้ทั้งแบบ Failover และ Failback พร้อมสแตนบายแบบเวอร์ช่วลจากระยะไกล
• กู้คืนระบบได้ถึงระดับแอพพลิเคชั่น
• ตรวจสอบความถูกต้องได้ทั้ง RPO และ SLA
• จัดการระบบผ่านโพลิซี
• บริหารจัดการอิงตามบทบาทที่กำหนดได้
• ครอบคลุมถึงทราฟิกขาออก (Egress) ด้วย

รักษาความปลอดภัยและปกป้องข้อมูลบน SaaS

Arcserve Cloud Backup for Office 365 Secured by Sophos ช่วยลดความซับซ้อนและแก้ปัญหาที่เกิดจากการลบข้อมูลทั้งตั้งใจและไม่ตั้งใจ, ปัญหาด้านโปรแกรมมิ่ง, จากอันตรายด้านความปลอดภัยภายนอก รวมไปถึงปัญหาอื่นที่ไม่ได้ครอบคลุมโดยไมโครซอฟท์ ไม่ว่าจะเป็นการปกป้องความปลอดภัยของข้อมูลและระบบทางไซเบอร์บนทั้ง Exchange Online, OneDrive for Business, และ SharePoint Online

ด้วยการตั้งค่าที่เรียบง่ายก็ทำให้ได้ยุทธศาสตร์การสำรองระบบจากคลาวด์สู่คลาวด์ของคุณได้อย่างรวดเร็ว จึงสามารถปรับให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจที่กะทันหันได้ เช่น ด้านการสื่อสารโทรคมนาคม

นอกจากศักยภาพข้างต้นแล้ว คุณยังจะได้ประโยชน์อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น
• การปกป้องทางไซเบอร์ด้วยเทคโนโลยี AI
• การสำรองการทำงานจากคลาวด์สู่คลาวด์
• กู้คืนระบบ Office 365 ได้อย่างรวดเร็ว
• เลือกกู้คืนระบบบางส่วนได้อย่างยืดหยุ่น
• จัดการระบบผ่านโพลิซี
• บริหารจัดการอิงตามบทบาทที่กำหนดได้
• ทำรายงาน SLA ได้
• ครอบคลุมถึงทราฟิกขาออก (Egress) ด้วย

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.arcserve.com
หรือที่อีเมล์ Itsara.Chominsee@arcserve.com

เกี่ยวกับ Arcserve

Arcserve ได้พัฒนาโซลูชั่นที่โดดเด่นในการปกป้องทรัพย์สินทางดิจิตอลที่มีมูลค่าทั้งหลายภายในองค์กร ที่จำเป็นต้องได้รับการปกป้องข้อมูลอย่างครอบคลุมและเต็มรูปแบบ หลังจากก่อตั้งเมื่อปี 1983 แล้ว ทาง Arcserve ก็ได้ก้าวขึ้นเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นที่ใช้ปกป้องความต่อเนื่องทางธุรกิจที่มีประสบการณ์มากที่สุดในโลก ช่วยรักษาความปลอดภัยให้แก่โครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีด้วยแอพพลิเคชั่นและระบบที่ครอบคลุมทุกตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็นภายในองค์กรหรือบนคลาวด์ มีองค์กรในกว่า 150 ประเทศทั่วโลกที่อาศัยความเชี่ยวชาญและเทคโนโลยีที่ผสานกันอย่างลงตัวจนได้ประสิทธิภาพสูงในการกำจัดความเสี่ยงทั้งเรื่องข้อมูลรั่วไหล และช่วยลดดาวน์ไทม์ ขณะที่ลดค่าใช้จ่ายและความซับซ้อนในการสำรองและกู้คืนข้อมูลได้ถึง 50 เปอร์เซ็นต์