หน้าแรก Applications เปลี่ยนระบบให้ทันสมัยที่ทำได้เร็วกว่า! ด้วยการย้ายมาใช้งานโอเพ่นซอร์ส

[Ebook ฟรี] เปลี่ยนระบบให้ทันสมัยที่ทำได้เร็วกว่า! ด้วยการย้ายมาใช้งานโอเพ่นซอร์ส

แบ่งปัน

ธุรกิจต่างๆ ที่ตั้งใจจะปฏิวัติระบบดิจิทัลต่างพากันย้ายมาใช้ฐานข้อมูลแบบโอเพ่นซอร์สอย่างเช่น Postgres เป็นเคล็ดไม่ลับฉบับองค์กรที่อยากประสบความสำเร็จเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย ให้ความยืดหยุ่นเหนือชั้น และอื่นๆ อีกมากมาย

องค์กรคุณก็สามารถเติมเต็มความต้องการด้านฐานข้อมูลด้วย Postgres ได้ แต่มีปัจจัยอะไรบ้างที่ต้องพิจารณาถ้าจะใช้แนวทางนี้?

ใน Ebook ของ EDB เรื่อง 7 ปัจจัยสำคัญสู่ความสำเร็จในการย้ายมาใช้ฐานข้อมูลแบบโอเพ่นซอร์ส (อย่างเช่น Postgres) มีเนื้อหาที่เป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ที่เริ่มต้นทำความรู้จักกับ Postgres โดยเฉพาะ

ก้าวแรก ต้องทำอย่างไร?

ทั้ง 7 ปัจจัยสำคัญสู่ความสำเร็จนี้จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่า องค์กรเตรียมพร้อมเพียงพอในการพาเทคโนโลยีที่ใช้ในธุรกิจคุณไปสู่อนาคตได้ ด้วยเป้าหมายที่ชัดเจน และวิธีการที่เหมาะสมในการติดตั้งระบบ อันได้แก่ความเข้าใจทางเลือกต่างๆ และรู้ว่าแบบไหนดีที่สุดสำหรับองค์กร, การเตรียมความพร้อมของทีมงานและสภาพแวดล้อมการทำงานของแอพพลิเคชั่น, รวมถึงการร่วมงานกับผู้วางระบบและนักพัฒนาเพื่อนำ Postgres มาใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหล่านี้ต่างทำให้คุณก้าวสู่ความคล่องตัวและการรองรับการปรับเปลี่ยนขนาดระบบได้อย่างรวดเร็วแล้ว

ที่สำคัญที่สุดคือ คุณไม่จำเป็นต้องทำทั้งหมดนี้คนเดียว ทาง EDB ได้ช่วยเหลือองค์กรหลายพันแห่งให้ได้รับประโยชน์จาก Postgres อย่างเต็มที่ อธิบายให้คุณฟังได้ตั้งแต่ต้นเลยว่าคุณจะประสบความสำเร็จอย่างไรบ้างจากการใช้ DBMS ที่เยี่ยมยอดนี้ เราจะนำวิสัยทัศน์ขององค์กรคุณผสานเข้ากับประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญหลายสิบปีของเรา พาคุณไปสู่อนาคตที่น่าตื่นเต้นเกินกว่าที่คุณคาด

คลิกดาวน์โหลด Ebook ที่นี่ 

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ความสำเร็จของบริษัทชั้นนำด้วยความช่วยเหลือจาก EDB หรืออีเมลขอข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก edbapacmarketing@enterprisedb.com