หน้าแรก Home feature การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ ช่วยปรับปรุงคุณภาพการดูแลผู้ป่วย

การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ ช่วยปรับปรุงคุณภาพการดูแลผู้ป่วย

แบ่งปัน

นวัตกรรมและเทคโนโลยีไอทีช่วยสนับสนุนผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพในการเผชิญสิ่งท้าทายในการดำเนินงาน เช่น การขาดแคลนพนักงาน การจัดการวิกฤต ต้นทุนที่เพิ่มขึ้นในอุตสาหกรรมสุขภาพ ด้วยเทคโนโลยีและระบบอัตโนมัติ

การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลด้วยเทคโนโลยี IoT เช่น YMedic ช่วยให้สามารถจัดการข้อมูลสำหรับอุปกรณ์ทางการแพทย์ และทำให้การดำเนินงานในแต่ละวันง่ายขึ้นผ่านการเชื่อมต่อที่ดีขึ้น

ซอฟต์แวร์ YMedic CMMS (ระบบจัดการการบำรุงรักษาด้วยคอมพิวเตอร์) มอบเทคโนโลยีและระบบอัตโนมัติแก่โรงพยาบาลเพื่อสามารถให้บริการที่ดีที่สุดแก่พนักงานและผู้ป่วยโดยการวางเซ็นเซอร์และแท็ก Beacon บนสินทรัพย์และอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่สำคัญ ทำให้สามารถจัดการสินค้าคงคลังได้แบบอัตโนมัติ และให้การติดตามแบบเวลาจริงสำหรับแต่ละรายการ ผ่านแพลตฟอร์มบนคลาวด์ที่มอบการสื่อสารแบบ ” as a Service ”

“เป้าหมายของเราคือการยกระดับชีวิตของผู้ป่วยและผู้ดูแล ซึ่งทั้งสองกลุ่มต้องการความช่วยเหลือ ด้วยเหตุนี้ เราจึงส่งมอบเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดและเลือก GWS Cloud ของ ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) เพื่อขับเคลื่อนโซลูชั่น IoT ของเรา โดยให้เวลาแฝงต่ำที่สุดพร้อมกับความพร้อมใช้งาน 100%” นายนพฤทธิ์ จักขุจัน ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟินน์ โซลูชั่น จำกัด ได้กล่าว

การจัดเก็บ จัดการ และเข้ารหัสข้อมูลได้ถูกส่งมอบโดยโซลูชั่นคลาวด์ GWS (Global Web Service) จาก ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) เพื่อประสิทธิภาพและความปลอดภัยที่สูงสุด โซลูชั่น GWS ให้บริการโดยการร่วมมือระหว่าง eASPNet (ไต้หวัน) ผู้ให้บริการคลาวด์อันดับหนึ่งในไต้หวัน และ ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) ศูนย์ข้อมูลไฮเปอร์สเกลระดับ Tier IV แห่งเดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่สามารถรับประกันการให้บริการตลอดเวลา การรวมกันของความเป็นเลิศระดับสากลและความเชี่ยวชาญในท้องถิ่นเป็นการรับประกันประสิทธิภาพและความปลอดภัยที่เหนือกว่า และการปกป้องข้อมูลที่จัดเก็บจากการโจรกรรม การรั่วไหล และการลบทิ้ง

นอกเหนือจากการแจ้งตำแหน่งอุปกรณ์แล้ว ระบบจัดการการบำรุงรักษาด้วยคอมพิวเตอร์ที่ครอบคลุมนี้ยังช่วยเรื่องการขาดแคลนอุปกรณ์ที่อาจเกิดขึ้นด้วยการจัดการสินค้าคงคลังและสต็อก ป้องกันการสูญเสียและการโจรกรรมอุปกรณ์ที่เคลื่อนย้ายได้ และแจ้งเตือนเรื่องการบำรุงรักษาพร้อมขั้นตอนการทำงานที่คล่องตัวขึ้น ซึ่งช่วยประหยัดเวลา และลดความซับซ้อนของงานในแต่ละวันเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานและลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา
แพลตฟอร์ม YMedic และบริการ IoT ช่วยประหยัดต้นทุนและปรับปรุงประสิทธิภาพซึ่งให้เวลาอันมีค่าสำหรับผู้ดูแลผู้ป่วย เพื่อสามารถอุทิศตนในการดูแลผู้ป่วยได้ดีขึ้น

เกี่ยวกับ ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย):
ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างบริษัทชั้นนำของไทย และ สวิตช์ ผู้นำระดับโลกด้านระบบนิเวศและการออกแบบศูนย์ข้อมูล ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) เป็นศูนย์ข้อมูลระดับ เทียร์ IV ที่ให้บริการโคโลเคชั่นได้เต็มประสิทธิภาพ 100% และบริการคลาวด์แก่บริษัทขนาดใหญ่ บริษัทต่างชาติ รัฐบาล และผู้ให้บริการระบบคลาวด์
www.supernap.co.th/

เกี่ยวกับ YMedic:
บริษัท ฟินน์ โซลูชั่น ซึ่งเป็นบริษัทแม่ที่จัดจำหน่าย YMedic เป็นพันธมิตรเชิงยุทธ์ศาสตร์ด้านไอทีที่มุ่งเน้นการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลขององศ์กร นับตั้งแต่การรวบรวมข้อมูลไปจนถึงการวิเคราะห์ข้อมูลนั้น เพื่อสนับสนุนการเติบโตของธุรกิจด้วยโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรม
www.ysentric.com/

เกี่ยวกับ eASPNet:
eASPNet ก่อตั้งขึ้นในปี 2543 เพื่อให้บริการศูนย์ข้อมูลและเป็นผู้นำในการให้บริการระบบคลาวด์ในไต้หวัน ระบบ GWS เป็นแพลตฟอร์มคลาวด์ที่สร้างขึ้นโดยความร่วมมือกับ VMware ที่ให้บริการ IaaS ไฮบริดคลาวด์ คลาวด์สาธารณะ และอื่นๆ
www.easpnet.com/