หน้าแรก Cloud Huawei เปิดตัวแคมเปญ APAC SMEGoCloud 828 อย่างเป็นทางการ สนับสนุนธุรกิจองค์กรสู่ระบบคลาวด์อย่างเต็มรูปแบบ

Huawei เปิดตัวแคมเปญ APAC SMEGoCloud 828 อย่างเป็นทางการ สนับสนุนธุรกิจองค์กรสู่ระบบคลาวด์อย่างเต็มรูปแบบ

แบ่งปัน

ปี 2020 เป็นปีแห่งอภิมหาวิวัฒนการของ Cloud Computing, AI, 5G การพัฒนาและประยุกต์ใช้ Cloud+AI+5G แบบผสมผสานจะเป็นแรงผลักดันใหม่ในการเปลี่ยนแปลงดิจิทัลและการเปลี่ยนแปลงอย่างชาญฉลาดจะช่วยขับเคลื่อนนวัตกรรมขององค์กร ปัจจุบันการรับรู้เกี่ยวกับระบบคลาวด์ขององค์กรกำลังเป็นที่แพร่หลายบริษัทจำนวนมากเริ่มหันมาใช้ Cloud Computing ในระบบข้อมูลขององค์กร

เพื่อช่วยให้บริษัทต่างๆได้สัมผัสกับความสะดวกสบายที่มาจากการประมวลผลแบบคลาวด์ไม่ว่าจะเป็นการลดต้นทุน เพิ่มประสิทธิภาพนวัตกรรมทางธุรกิจ และการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล HUAWEI CLOUD และ ecosystem partners ได้ร่วมกันเปิดตัวแคมเปญ “APAC SMEGoCloud 828” ที่จะมีขึ้นในวันที่ 28 สิงหาคมนี้ เพื่อสนับสนุนให้บริษัทระดับโลกใช้ระบบคลาวด์แบบครบวงจรในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชันระดับมืออาชีพและเพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับองค์กร รวมถึงการเข้าถึงระบบคลาวด์ได้อย่างง่ายดาย ในงานนี้มีกิจกรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจ เช่น ผลิตภัณฑ์ยอดนิยม 10 อันดับแรกลดราคาลงเหลือเพียง 40% ของราคาเดิมและโซลูชันบนคลาวด์ 3 รายการครอบคลุมการสร้างไซต์อีคอมเมิร์ซและแอปพลิเคชันระดับองค์กรมาพร้อมส่วนลดแพ็กเกจที่ลดราคาเหลือเพียง 22% จากราคาเดิม และเปิดตัว “Blooming Plan” แผนสนับสนุนระยะยาวสำหรับผู้ให้บริการไอที

การบริการเชิงคุณค่าสามประการช่วยให้องค์กรเกิดการเปลี่ยนแปลงสู่ระบบดิจิทัล

– การสร้างเว็บไซต์ขององค์กร

เว็บไซต์ขององค์กรเป็นแพลตฟอร์มสำหรับองค์กรต่างๆที่ตระหนักถึงการตลาดบริการและการแสดงภาพบนอินเทอร์เน็ต และยังเป็นนามบัตรเครือข่ายขององค์กร เมื่อเผชิญกับความท้าทายทางธุรกิจ เช่น การเข้าถึงเว็บซึ่งมีลูกค้าจำนวนมหาศาลในเวลาเดียวกัน ประสบการณ์ของผู้ใช้ การวิเคราะห์ข้อมูล และความปลอดภัยของข้อมูล HUAWEI CLOUD นำเสนอโซลูชันการสร้างเว็บไซต์ที่ยืดหยุ่น คุ้มค่า มีเสถียรภาพ เชื่อถือได้และปลอดภัยสำหรับลูกค้าองค์กรขนาดต่างๆเพื่อช่วยให้ลูกค้าองค์กรสร้างเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว ให้บริการทั้งกระบวนการตั้งแต่การจดทะเบียนชื่อโดเมน การยื่นการจัดซื้อเซิร์ฟเวอร์ระบบคลาวด์ การจัดเก็บเว็บไซต์ การแก้ไขชื่อโดเมนและการผลิตเว็บไซต์

รายละเอียดแพ็คเกจการสร้างเว็บไซต์ คลิกที่นี่

– อีคอมเมิร์ซ

HUAWEI CLOUD ใช้ประสบการณ์การบริการแพลตฟอร์มที่หลากหลายในอุตสาหกรรมและบริการคลาวด์พื้นฐานของหัวเว่ยเพื่อมอบโซลูชันอีคอมเมิร์ซแบบ end-to-end ให้กับบริษัทต่างๆในการสร้างอีคอมเมิร์ซของตนเอง นำเสนอบริการพื้นฐานความปลอดภัย ฐานข้อมูล และทรัพยากรอื่นๆ ที่จำเป็นสำหรับบริษัทต่างๆในการสร้างแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ HUAWEI CLOUD ขอนำเสนอโซลูชันคลาวด์แบบครบวงจรสำหรับบริษัทอีคอมเมิร์ซขนาดเล็ก กลาง และใหญ่เพื่อช่วยให้ลูกค้าอีคอมเมิร์ซสามารถปรับใช้บริการได้อย่างรวดเร็ว มีต้นทุนต่ำ ความยืดหยุ่นสูง ความน่าเชื่อถือสูง การทำงานพร้อมกันสูง และการป้องกันความปลอดภัย HUAWEI CLOUD สามารถตอบสนองต่อกิจกรรมส่งเสริมการขายของธุรกิจอีคอมเมิร์ซที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว เช่น กิจกรรมการส่งเสริมการขาย เป็นต้น

รายละเอียดเกี่ยวกับแพ็คเกจอีคอมเมิร์ซ คลิกที่นี่

แอปพลิเคชันระดับองค์กร

องค์กรขนาดเล็กและขนาดกลางมีจุดอ่อนในการใช้ดิจิทัล ซึ่งจะส่งผลต่อการดำเนินงานโดยรวมขององค์กร HUAWEI CLOUD ขอนำเสนอโซลูชันบนคลาวด์ที่ยืดหยุ่น สะดวก และต้นทุนต่ำสำหรับลูกค้าระดับองค์กรซึ่งช่วยให้ลูกค้าองค์กรสามารถลดต้นทุนการลงทุนด้านไอทีได้อย่างมาก OA, CRM, ERP, ระบบการเงินและระบบอื่น ๆ ขององค์กรเกิดการเปลี่ยนแปลงสู่ระบบคลาวด์ในการจัดการข้อมูล

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพ็คเกจแอปพลิเคชันสำหรับองค์กร คลิกที่นี่

โปรโมชั่นสุดพิเศษ 6 รายการ เพื่อสนับสนุนองค์กรเข้าสู่ระบบคลาวด์

กิจกรรมเซอร์ไพรส์ที่ 1: ข้อเสนอพิเศษสามแพ็คเกจเริ่มต้นที่ 19 เหรียญสหรัฐฯ

APAC SMEGoCloud 828 ได้เปิดตัวแคมเปญพิเศษสามชุดสำหรับการสร้างเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซและแอปพลิเคชันระดับองค์กร ได้แก่ แพ็คเกจผลิตภัณฑ์ตามเวลาที่กำหนด ราคาเริ่มต้นที่ 19 เหรียญสหรัฐ

กิจกรรมเซอร์ไพรส์ที่ 2 ลดราคาสูงสุดจ่ายเพียงแค่ 40% จากราคาเดิม

สำหรับผลิตภัณฑ์บริการคลาวด์ยอดนิยม 10 อันดับแรก เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ HUAWEI CLOUD ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ 10 ชนิดที่จำเป็นสำหรับการเข้าถึงระบบคลาวด์ขององค์กร ได้แก่ เซิร์ฟเวอร์คลาวด์ ฮาร์ดดิสก์บนคลาวด์ฐานข้อมูลความปลอดภัย CDN และอื่น ๆ การสมัครสมาชิกรายเดือนของเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ 1 Core 2G ราคาเพียง 18.3 เหรียญสหรัฐและมีส่วนลดเพิ่มเติมหากซื้อจำนวนมาก

กิจกรรมเซอร์ไพรส์ที่ 3: แพ็คเกจพิเศษสำหรับมือใหม่เริ่มต้นที่ 1 เหรียญสหรัฐ

ผู้ใช้ใหม่ที่เข้าร่วมกิจกรรมของ APAC SMEGoCloud 828 จะซื้อ 1Core 1G ภายในเวลา เวลา 8:00 น. ของทุกวันได้ในราคา 1 เหรียญสหรัฐ โดยแต่ละภูมิภาคจำกัดที่ 10 สิทธิ์ต่อวัน spec ที่เข้าร่วมได้แก่ : 1C2G, 2C4G และ 4C8G แพ็กเกจรายเดือนราคาพิเศษของเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ จำกัดการซื้อ 2 หน่วยต่อผู้ใช้หนึ่งคน สมัครก่อนได้ก่อน

กิจกรรมเซอร์ไพรส์ที่ 4 : บัตรกำนัลเมื่อมียอดซื้อครบตามจำนวนที่กำหนด รับบัตรกำนัลสูงสุดถึง 1000 เหรียญสหรัฐ

คุณจะได้รับบัตรกำนัลเมื่อคุณซื้อผลิตภัณฑ์บริการระบบคลาวด์ที่ตรงตามข้อกำหนดภายในช่วงระยะเวลาแคมเปญของ APAC SMEGoCloud 828 โดย
– มียอดซื้อตั้งแต่ 500 ถึง 1000 เหรียญสหรัฐ รับบัตรกำนัลมูลค่า 50 เหรียญสหรัฐ,
– มียอดซื้อ 1000 ถึง 2000 เหรียญสหรัฐ รับบัตรกำนัลมูลค่า 100 เหรียญสหรัฐ,
– มียอดซื้อ 2000 ถึง 5000 เหรียญสหรัฐ รับบัตรกำนัลมูลค่า 200 เหรียญสหรัฐ
– และสำหรับยอดซื้อ 5000 เหรียญสหรัฐขึ้นไป รับบัตรกำนัลมูลค่า 1000 เหรียญสหรัฐ

กิจกรรมเซอร์ไพรส์ที่ 5: “Blooming Plan” – การสนับสนุนผู้ประกอบการไอทีขนาดกลางและขนาดเล็ก

“Blooming Plan” คือแผนการสนับสนุนพิเศษที่เปิดตัวโดย HUAWEI CLOUD สำหรับผู้ให้บริการไอทีขนาดเล็กและขนาดกลาง องค์กรที่มีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขและได้รับการอนุมัติจะได้เป็นคู่ค้าของ HUAWEI CLOUD พร้อมรับ ส่วนลด 40%สำหรับผลิตภัณฑ์บริการคลาวด์ในปีแรก ฟรีการฝึกอบรมด้านเทคนิค และโอกาสในการร่วมมือทางการตลาดอื่นๆอีกมากมาย

กิจกรรมเซอร์ไพรส์ที่ 6: คูปองส่วนลดสำหรับการแนะนำลูกค้าใหม่

ในช่วงระยะเวลาของกิจกรรมลูกค้าองค์กรของ HUAWEI CLOUD หากมีการแนะนำผู้ใช้ใหม่ให้ลงทะเบียนและซื้อผลิตภัณฑ์บริการ HUAWEI CLOUD หลังจากใช้จ่ายครบตามจำนวนที่กำหนด ผู้ใช้เก่าจะได้รับรางวัลคูปองส่วนลดสูงถึง 1,500 เหรียญสหรัฐ

องค์กรต่างๆที่ใช้ระบบคลาวด์ ทำไมถึงเลือก HUAWEI CLOUD?

HUAWEI CLOUD ได้พัฒนาเทคโนโลยีและโซลูชันผลิตภัณฑ์ของหัวเว่ยในด้านโครงสร้างพื้นฐาน ICT มานานกว่า 30 ปี ให้บริการกับลูกค้าผ่านทางออนไลน์ โดยให้บริการคลาวด์ที่มีความเสถียร เชื่อถือได้ ปลอดภัย ยั่งยืนและเป็นนวัตกรรมใหม่ HUAWEI CLOUD มีศูนย์ข้อมูล 8 แห่งทั่วโลกและโครงสร้างพื้นฐานทั่วโลก สามารถเชื่อมต่อเอเชียแปซิฟิกและลาตินอเมริกา นอกจากนี้ยังเป็นผู้ให้บริการคลาวด์รายแรกที่ได้รับการรับรองโดย NIST CSF ในประเทศจีนที่มีความสามารถในการบริการระดับมืออาชีพและให้บริการผู้ใช้ตลอด 24 ชั่วโมงอย่างรวดเร็วทันใจ ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้อย่างทันท่วงที

นับตั้งแต่เปิดตัว HUAWEI CLOUD ได้มีการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน ICT อย่างต่อเนื่องและสั่งสมประสบการณ์หลายปีในเทคโนโลยีและบริการระดับองค์กร นอกจากนี้บริษัทยังได้ลงทุนในนวัตกรรมเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง รวมถึงความร่วมมือในระยะยาว และเชิงลึกกับพันธมิตรเพื่ออัพเกรดเทคโนโลยีซอฟต์แวร์และประสิทธิภาพที่ก้าวล้ำ แก้ไขปัญหาคอขวด ปรับปรุงประสิทธิภาพโดยรวมของเซิร์ฟเวอร์คลาวด์เพิ่มขีดความสามารถอย่างต่อเนื่องด้วยนวัตกรรม เพื่อส่งมอบและแบ่งปันเทคโนโลยีล่าสุดให้กับลูกค้าองค์กร
แคมเปญ APAC SMEGoCloud 828 ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วเลือก HUAWEI CLOUD ตัวเลือกที่ดีสำหรับระบบคลาวด์ขององค์กร

ตามลิงค์ด้านล่างสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม:
https://activity.huaweicloud.com/intl/en-us/828_promotion/index.html?utm_source=EnterpriseITPro_intl&utm_medium=pr&utm_campaign=APAC_SMEGoCloud_828&utm_content=828

หัวเว่ยคลาวด์ได้เปิดตัว 2 AZs (Availability Zones) ในประเทศไทย ต้องขอขอบคุณความไว้วางใจและการสนับสนุนทั้งจากลูกค้าและคู่ค้าชาวไทยที่ทำให้เราได้เห็นอัตราการเติบโตอย่างแข็งแกร่งของส่วนแบ่งการตลาดในประเทศ และเพื่อช่วยให้ผู้คนเข้าใจและใช้งานคลาวด์ได้มากขึ้น หัวเว่ยจึงได้เปิดตัว Cloud Diary สัมมนาออนไลน์ฉบับภาษาไทยที่จะมาแบ่งปันความรู้เกี่ยวกับหัวข้อในเชิงเทคนิคที่น่าสนใจ อีกทั้งยังมีการสาธิตการใช้งานจริงบนหัวเว่ยคลาวด์อีกด้วย

เพื่อให้คุณไม่พลาดข่าวสารของ Cloud Diary สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก : @HuaweiCloudTH