หน้าแรก News & Event AIS คว้าสุดยอดองค์กรระดับโลกกวาด 2 รางวัลจาก MIKE Award 2021

AIS คว้าสุดยอดองค์กรระดับโลกกวาด 2 รางวัลจาก MIKE Award 2021

แบ่งปัน

นวัตกรรมนับว่าเป็นหัวใจสำคัญในการขับเคลื่อนขององค์กรอย่าง AIS มาโดยตลอด ที่ผ่านมา AIS จึงให้ความสำคัญกับการพัฒนาเครื่องมือและการเสริมสร้างองค์ความรู้ใหม่ๆ ให้พนักงานสามารถเข้าถึงทักษะที่ทันต่อการเปลี่ยนแปลงจนนำมาสู่การพัฒนาตัวเองให้มีขีดความสามารถ เพื่อให้ทุกคนขององค์กรเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านดิจิทัลเพื่อคนไทย และขับเคลื่อนเป้าหมายการเป็น Digital Life Service Provider ร่วมกัน ทำให้วันนี้ AIS ได้รับรางวัล MIKE Award 2021 จากหน่วยงานชั้นนำระดับโลกอย่าง International Global MIKE Study Group หรือ GMSG ซึ่งได้มีการจัดอันดับองค์กรชั้นนำทั่วโลก ในด้านการจัดการองค์ความรู้และนวัตกรรม โดย AIS เป็นองค์กรด้านเทเลคอมของไทยหนึ่งเดียวที่ได้รับถึง 2 รางวัลคือ Winners of the Global MIKE Award 2021 สองปีซ้อน และรางวัล MIKE Thailand Gold Award 2021

นางสาวกานติมา เลอเลิศยุติธรรม หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านทรัพยากรบุคคล กลุ่มบริษัท AIS และกลุ่มอินทัช กล่าวว่า “เป็นอีกครั้งที่เรารู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างมากที่สามารถคว้ารางวัล MIKE Award 2021 มาได้ถึง 2 รางวัลในปีนี้ คือ Winners of the Global MIKE Award 2021 และ MIKE Thailand Gold Award 2021 ซึ่งแน่นอนว่าเป็นเครื่องการันตีถึงความมุ่งมั่นตั้งใจของพวกเราชาว AIS ในการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีเพื่อส่งมอบนวัตกรรมดิจิทัลให้กับคนไทยได้สัมผัส ที่เกิดจากการมีวัฒนธรรมองค์กรที่ชัดเจนพร้อมการเรียนรู้ในสิ่งใหม่ๆ สามารถปรับตัวในการเปลี่ยนแปลงต่อสถานการณ์ทุกรูปแบบ

โดยหนึ่งสิ่งที่เราเชื่อเสมอถึงการทำงานเพื่อสร้างประสบการณ์ให้กับลูกค้าคือ บุคลากร ที่ถือว่าหัวใจสำคัญที่จะสร้างการขับเคลื่อนเป้าหมายขององค์กรได้ ทำให้ที่ AIS ได้สร้างเครื่องมือสำหรับพนักงานทุกระดับในการเรียนรู้เพื่อให้เข้าถึงทักษะองค์ความรู้ใหม่ๆ ทั้งจากในและต่างประเทศบนดิจิทัลแพลตฟอร์มอย่าง LearnDi ของ AIS Academy ซึ่งจะช่วยทำให้พนักงานมีโอกาสในการพัฒนาตนเอง ซึ่งจะสร้างประโยชน์ต่อตัวเองในการทำงาน และนำมาซึ่งการทำงานที่มีประสิทธิภาพต่อองค์กร และสังคมต่อไป”