หน้าแรก Home Product Update ฟอร์ติเน็ต เปิดตัวบริการใหม่ที่จ่ายตามการใช้งานจริง FortiGate-as-a-Service (FGaaS)

ฟอร์ติเน็ต เปิดตัวบริการใหม่ที่จ่ายตามการใช้งานจริง FortiGate-as-a-Service (FGaaS)

แบ่งปัน
Image credit : fortune

ฟอร์ติเน็ต เปิดตัวบริการ FortiGate-as-a-Service (FGaaS) ฮาร์ดแวร์แบบชำระตามการใช้งาน ที่ออกแบบมาเพื่อลดความยุ่งยากในการจัดการไฟร์วอลล์ โดยบริการนี้มอบความยืดหยุ่นและประหยัดค่าใช้จ่ายให้กับองค์กรต่างๆ โดยไม่ต้องลงทุนในฮาร์ดแวร์ล่วงหน้า โดยฟอร์ติเน็ตจะเป็นผู้กำหนดค่าและดูแลอุปกรณ์เหล่านั้น

องค์กรในปัจจุบันต้องเผชิญกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่ซับซ้อนมากขึ้นเรื่อยๆ และต้องปฏิบัติตามกฎระเบียบที่เข้มงวด ในขณะเดียวกัน องค์กรเหล่านี้ยังต้องการการปรับใช้ระบบไอทีที่รวดเร็วขึ้นและมีความยืดหยุ่นมากขึ้น โดยคุณ Nirav Shah รองประธานด้านผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นได้ระบุว่า “FGaaS นำเสนอรูปแบบที่ยืดหยุ่นมากขึ้นสำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ FortiGate Next-Generation Firewalls (NGFWs) บริการนี้สอดคล้องกับโมเดล OpEx (ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน) ดังนั้นจึงมีความสำคัญในเชิงกลยุทธ์ทางการเงิน ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้องค์กรมีความคล่องตัวและสร้างสรรค์มากขึ้นในการรับมือกับระบบรักษาความปลอดภัยไซเบอร์”

เขายังทิ้งท้ายไว้ด้วยว่าองค์กรที่ต้องการอยากจะเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกการที่จะต้องดูแลศูนย์ข้อมูลของตัวเองสามารถหันใช้ FGaaS เพื่อเชื่อมต่อและรักษาความปลอดภัยให้กับไซต์ที่กระจายอยู่ต่างๆ และใช้บริการ Secure Access Service Edge (SASE) ของบริษัทอย่าง FortiSASE เพื่อปกป้องผู้ใช้งานแบบรีโมทยูสเซอร์ก็ทำได้ง่ายกว่า

อ่านเพิ่มเติมที่นี่ – NW