หน้าแรก Vendors Dell Technologies Dell EMC PowerStore คว้ารางวัลชนะเลิศในกลุ่ม Storage-Midrange จาก CRN

Dell EMC PowerStore คว้ารางวัลชนะเลิศในกลุ่ม Storage-Midrange จาก CRN

แบ่งปัน

จากการประมวลผลของเจ้าหน้าที่สำนักข่าว CRN ได้ออกมาเป็นการจัดอันดับสุดยอดผลิตภัณฑ์ที่พลิกโฉมวงการไอทีประจำปีนี้ ซึ่งผู้ชนะสำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์สตอเรจระดับ Midrange ได้แก่ Dell EMC PowerStore

โดยทาง Dell Technologies ได้เริ่มขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ Dell EMC PowerStore ด้วยการเปิดตัวรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง PowerStore 500 เพื่อเจาะตลาดแอเรย์สตอเรจแบบ Flash ล้วนในราคาย่อมเยา ทำให้ PowerStore 500 เป็นตัวเลือกที่ดีที่ให้ประสิทธิภาพระดับองค์กรสำหรับบริการด้านสตอเรจกับธุรกิจทุกขนาด รวมถึงการใช้งานในพื้นที่ห่างไกลหรือในสำนักงานต่างสาขา, สภาพแวดล้อมแบบ Edge, หรือแม้แต่ติดตั้งในระบบไอทีขนาดใหญ่

ซึ่งตัวแอเรย์ที่มีให้ผ่านบริการ Flex On Demand ของ Dell นี้ มาพร้อมกับแชสซีขนาด 2U ที่มีความจุมากสุดถึง 1.2 เพตาไบต์ รองรับคำสั่ง SQL ได้มากถึง 2.4 รายการต่อนาที และเวอร์ช่วลเดสก์ท็อปได้ 1,500 ตัวต่อเครื่อง นอกจากนี้ Dell ยังพึ่งเปิดตัวซอฟต์แวร์ PowerStoreOS 2.0 ที่ยกระดับประสิทธิภาพขึ้นไปอีกขั้น และสามารถรันแอพพลิเคชั่นบนระบบได้โดยตรงผ่านฟีเจอร์ AppsON เรียกว่าได้ทั้งประโยชน์ด้านประสิทธิภาพ การผสานรวมโหลดงานเข้าด้วยกัน และความสามารถด้านโมบิลิตี้ได้เป็นอย่างดี

อ่านรายละเอียดทั้งหมดที่นี่ – CRN